Chủ nhật  18-11-2018    01:54 AM
Các loại dịch vụ
Các đối tác
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Nhi
My status
Mr Nhi
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập : 320359
Online : 1
Liên kết website
Dịch vụ kế toán

GIẢI PHÁP NÀO TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TRONG VIỆC TUYỂN KẾ TOÁN? 

CHỈ TIÊU

KẾ TOÁN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Chi phí

Lương tối thiểu cho kế toán có kinh nghiệm đảm nhận được vị trí kế toán trưởng là 3.000.000đ /T

Phí dịch vụ kế toán hàng tháng từ công ty dịch vụ kế toán là 700.000đ /tháng - 2.500.000đ /tháng

Để chi phí lương của  người lao động được đưa vào chi phí hợp lý và đúng quy định pháp luật, doanh nghiệp phải đóng BHXH 17% trên lương hàng tháng, ngoài ra phải đóng bảo hiểm thất nghiệp 1% (nếu từ 10 lao động trở lên), phí công đoàn 2%(nếu từ 5 lao động trở lên)

Doanh nghiệp không phải đóng phí BH  mà còn được xuất hoá đơn dịch vụ kế toán hàng tháng, doanh nghiệp được lợi 25%. Công ty thực hiện dịch vụ kế toán cho quý khách mà không ký hợp đồng và không xuất hoá đơn dịch vụ kế toán thì quyền lợi của quý khách  không được bảo đảm.

Tính ổn định

Tâm lý người lao động thường tìm công việc phong phú hơn, môi trường làm việc khác lạ hơn, thu nhập đột biến (so với việc tăng lương định kỳ từ công ty đang làm )

Luôn  tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để cùng phát triển, hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác để phát triển thương hiệu lớn mạnh.

Kế toán sẽ nghỉ thai sản, ốm đau, gia đình có việc đột xuất... làm gián đoạn công việc.

Đội ngũ nhân sự luôn được đào tạo, giám sát, kế thừa trong mọi trường hợp.

Tính hiệu quả

Công việc không có bộ phận giám sát dễ dẫn đến sai sót trầm trọng, nhất là không đủ khả năng nhận biết chứng từ hợp lý, hợp lệ vì phải đọc  tất cả  các Luật như Luật kế toán, Luật thuế Thu nhập cá nhân, Luật thuế Giá Trị Gia tăng, Luật thuế xuất nhập khẩu, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Bộ luật lao động, Luật bảo hiểm xã hội, Bộ luật dân sự, Luật thương mại, Pháp lệnh trọng tài kinh tế, các nghị định, thông tư  hướng dẫn về sử dụng hoá đơn, chứng từ... và biết vận dụng trong từng từng trường hợp cho từng doanh nghiệp.

Có đội ngũ kế toán , Luật sư trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên sâu các Luật trên, luôn cập nhật pháp luật tư vấn hàng tháng cho doanh nghiệp.

Để thực hiện sổ cho một công ty, phải có 3 nhân sự: 1 kế toán nhập liệu định khoản, (ít nhất 2 năm kinh nghiệm), 1 kế toán kiểm tra, 1 luật sư tư vấn.

Hàng tháng phải kiểm tra trên từng hoá đơn, chứng từ, hợp đồng và các chi phí lương... mới giúp doanh nghiệp loại bỏ được rủi ro về sau.

Tính an toàn

Thực hiên công tác kế toán, ghi sổ bằng tay hoặc thao tác trên chương trình Excel do kế toán tự tạo, đa phần sổ sách không chi tiết & không đúng mẫu của Bộ tài chính.

Trường hợp doanh nghiệp tự trang bị phần mềm kế toán thì phải tốn kém chi phí tối thiểu cho lần cài đặt ban đầu là 3.000.000đ và khoảng 1.000.000đ cho phí bảo trì hàng năm.

Doanh nghiệp tốn phí lưu trữ vào ổ cứng vì dữ liệu từ máy vi tính rất dễ bị hư hỏng, nếu có sự cố, phải nhập lại dữ liệu hoặc phục hồi thì chi phí rất cao.

    Các phần mềm miễn phí chỉ sử dụng trong thời gian ngắn không nên dùng.

   

Thực hiện công tác kế toán bằng phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ, chi tiết, chuẩn theo mẫu Bộ Tài Chính ban hành.

Doanh nghiệp không tốn chi phí mua phần mềm, bảo trì hàng năm...

   Dữ liệu được lưu trữ trên máy sever (máy chủ), được backup vào ổ cứng di động, máy tính xách tay, giải trình cho cơ quan thuế bất kỳ lúc nào, không bị mất dữ liệu dù cháy nổ, hoặc hư hỏng máy vi tính. Doanh nghiệp sẽ đỡ chi phí rất nhiều vì chứng từ kế toán phải lưu trữ trong 10 năm.

Chuyên viên máy tính PHẢI là thành viên công ty THÌ  dữ liệu được bảo mật.

 

03 HOẶC 5 NĂM SAU, CƠ QUAN THUẾ MỚI  KIỂM TRA NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP BÁO CÁO HÔM NAY

HÃY LIÊN HỆ HÔM NAY ĐỂ LOẠI BỎ RỦI RO NGÀY SAU.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THIÊN ÂN
Địa chỉ :
104 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Email : lawyerhuunhi@gmail.com  Web: www.thienanlaw.com.vn
Điện thoại (84-8) 3927.1973           Fax (84-8) 3927.1716
Hotline : 090 365 1202      Luật sư Ngô Hữu Nhị
Các dịch vụ cùng loại
Các dịch vụ khác
TẮT NHẠC